PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

I. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

1. Thanh toán tại các Văn phòng công ty

Quý khách thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch văn phòng công ty tại địa chỉ Số 43, đường A8, KDC Hưng Phú, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

2. Thanh toán tại địa chỉ giao nhận hàng (COD)

– Thanh toán cho nhân viên giao hàng của Dr. Celine trong trường hợp khách mua hàng trong khu vực TP. Cần Thơ

– Thanh toán cho bên thứ Ba (đơn vị giao hàng, đơn vị chuyển phát nhanh…): trong trường hợp khách mua hàng ngoài khu vực TP. Cần Thơ, Dr. Celine và khách hàng thống nhất thuê bên thứ Ba để vận chuyển hàng hóa và thu tiền mặt.

II. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

– Quý khách hàng đặt hàng với Dr. Celine sẽ được cung cấp 01 Mã đơn hàng, quý khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Dr. Celine (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua hàng (Mã đơn hàng/Tên người nhận/Số điện Thoại) cho chúng tôi).

– Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Tên tài khoản:    TRẦN VĂN TÍNH

Số tài khoản: 74110000069075

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cần Thơ

Dr. Celine sẽ liên hệ xác nhận thanh toán với quý khách chậm nhất 24h từ khi nhận chuyển khoản và sẽ thực hiện giao dịch ngay sau khi xác nhận thành công với Quý khách.

III. QUY ĐỊNH HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

* Trong trường hợp Quý khách hàng mua hàng và thanh toán trực tuyến thành công nhưng trả lại sản phẩm, Dr. Celine sẽ hoàn tiền vào thẻ Quý khách dùng để thanh toán theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM: Thời gian nhận được tiền hoàn từ 7 – 10 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng.

– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian nhận tiền hoàn từ 7 – 15 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi nhận được đề nghị của khách hàng, đồng thời, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí thanh toán qua thẻ của ngân hàng.

* Trong trường hợp dư tiền, Dr. Celine sẽ chuyển khoản lại cho khách hàng. Quý khách vui lòng thanh toán phí thanh toán qua cổng thanh toán.

* Nếu sau thời gian trên Quý khách không nhận được tiền, Dr. Celine sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với ngân hàng để giải quyết.

Trả lời