DR. CELINE – BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA MẸ VÀ BÉ

Dr. Celine là một thương hiệu chăm sóc chuyên sâu cho Mẹ và Bé, được khuyên dùng bởi các chuyên viên dinh dưỡng. Sản phẩm của Dr. Celine đã có mặt tại tất cả các nhà thuốc bệnh viện Sản – Nhi và hệ thống nhà thuốc uy tín khu vực phía Nam.

1. Về chúng tôi

Dr. Celine – Yêu thương và khỏe đẹp mỗi ngày

Với sứ mệnh là bạn đồng hành cho sức khỏe của Mẹ và Bé. Dr. Celine luôn chú trọng quan tâm đến việc mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Vì sức khỏe của những bà mẹ và các mầm non của tương lai, Dr. Celine luôn tâm huyết để tạo ra những sản phẩm mang đến hiệu quả cao và tất nhiên sẽ đi đôi với giá trị cốt lõi của Dr. Celine đó chính là đề cao sự tin tưởng và cảm giác an toàn của Khách hàng.

2. Lịch sử hình thành

Một chặng đường xây dựng niềm tin và chất lượng

Thương hiệu Dr. Celine được hình thành vào năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại đã là 5 năm trên chặng đường xây dựng niềm tin và chất lượng bằng tất cả sản phẩm mang đến cho Khách hàng. 

Dr. Celine đặt hết tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm, xem Khách hàng chính là người thân trong gia đình. Chính vì thế, trong suốt khoảng thời gian hoạt động Dr. Celine luôn được Quý Khách hàng tin tưởng và đồng hành.

3. Giá trị cốt lõi

  • Tin cậy

Tất cả các sản phẩm của Dr. Celine đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm. Đặt sự chất lượng và an toàn lên hàng đầu.

  • Hiệu quả

Luôn nghiên cứu và cập nhật sản phẩm để mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao nhất đối với Khách hàng.

  • Chu đáo

Luôn hiểu điều Khách hàng cần, thường xuyên có các chương trình ưu đãi, trợ giá hấp dẫn.

  • Hạnh phúc

Đây là điều mà Dr. Celine mong muốn mang lại cho Khách hàng nhất và thật may đó là cảm xúc của hơn 50.000 Khách hàng sau khi đến với Dr. Celine.

4. Sản phẩm nổi bật

5. Đối tác

Dr. Celine tự hào là đối tác của hơn 500 nhà thuốc và Bệnh viện khu vực phía Nam và có mặt tại tất cả các hệ thống nhà thuốc Trung Sơn trên toàn quốc.

Với mục tiêu đẩy mạnh thị trường trong thời gian sắp tới, Dr. Celine sẽ mang những sản phẩm chất lượng và an toàn đến gần với người tiêu dùng hơn nữa.

——————————————————————