Lời nói đầu

Nhằm tạo ra những trải nghiệm mua hàng và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất. Dr. Celine luôn quan tâm đến trải nghiệm cũng như sự hài lòng của quý khách hàng. Dr. Celine rất vui lòng hỗ trợ quý khách những vấn đề liên quan đến việc đổi-trả.

Dr. Celine đảm bảo sản phẩm được bán tại website, fanpage và các trang TMĐT chính thống của chúng tôi đều là sản phẩm chất lượng và chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Dr. Celine cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả.

Việc đổi trả vô cùng đơn giản chỉ trong 3 bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Dr. Celine bằng cách nhắn tin trực tiếp qua kênh quý khách mua hàng hoặc gọi vào số Hotline: 0888.538.999 (0939.155.993). Quý khách vui lòng gửi phản hồi về cho Dr. Celine trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng, những yêu cầu đổi-trả phát sinh sau thời gian này sẽ không được xử lý.

Bước 2: Sau khi nhận được phản hồi của quý khách, Dr. Celine sẽ kiểm tra và xác nhận đơn hàng trong vòng 24h. Sau khi đơn hàng đã được xác nhận, quý khách vui lòng cung cấp ảnh chụp, clip, … liên quan đến sản phẩm cho Dr. Celine. Chúng tôi sẽ tiến hành quy trình đổi-trả, nhưng việc đổi trả phải dựa trên những yếu tố sau đây:

 

Lý do đổi hàng Điều kiện đổi hàng
Khách hàng còn giữ đầy đủ hóa đơn mua hàng (hoặc mã vận đơn) Sản phẩm chưa qua sử dụng Sản phẩm còn nguyên vẹn Sản phẩm còn nhãn mác Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện và quà tặng kèm (nếu có)
Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng x x x x x
Đổi sản phẩm lỗi phát sinh không từ phía khách hàng Lỗi do nhà sản xuất x x x
Giao sai hàng x x x x x
Giao thiếu hàng x x x x x
Hư hỏng trong quá trình vận chuyển x x x x

 

Bước 3: Nếu đơn hàng của quý khách phù hợp các điều kiện để đổi-trả hàng, Dr. Celine sẽ tiến hành xử lý đổi-trả cho quý khách.

  • Trường hợp đổi trả hàng vì lí do cá nhân, khách hàng sẽ thanh toán các khoản phí giao hàng phát sinh (nếu có).
  • Không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm được mua trong các chương trình giảm giá, các sản phẩm mua sử dụng ưu đãi hoặc các hình thức voucher khác.
  • Với đơn hàng trả, Dr. Celine sẽ liên hệ thỏa thuận hoàn tiền cho quý khách theo các hình thức quý khách đề nghị, đồng thời thuê đối tác vận chuyển đến tại địa chỉ của quý khách và nhận hàng trả về.
  • Với hình thức đổi hàng, chúng tôi sẽ thuê đối tác vận chuyển mang hàng đổi mới đến địa chỉ giao cho quý khách đồng thời nhận hàng cũ về. Quý khách vui lòng đóng gói hàng hóa theo quy định để giao cho đơn vị vận chuyển.

Những lưu ý khi đổi trả hàng

  • Dr. Celine khuyến khích quý khách hàng kiểm tra hàng trước khi nhận
  • Quay video clip mở kiện hàng từ lúc bắt đầu mở gói hàng đến lúc kiểm tra sản phẩm, một cách rõ ràng
  • Chụp lại hình tem kiện hàng thể hiện mã vận đơn.
  • Đặc biệt chụp hình bề mặt ngoài sản phẩm (keo dán, tem, hộp đóng gói…) nếu như thấy có dấu hiệu hư hỏng trước khi mở hàng.
  • Chụp hình tình trạng sản phẩm bên trong nếu nghi ngờ có sự bất thường